首页 八卦内容详情
皇冠网址:Thiếu niên 17 tuổi lên mạng rủ đồng bọn đem hung khí “tính sổ” đối thủ

皇冠网址:Thiếu niên 17 tuổi lên mạng rủ đồng bọn đem hung khí “tính sổ” đối thủ

分类:八卦

标签: # ô để la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Chiều 12/3, Công an quận 12 (TP.HCM) cho biết đang lấy lời khai, đồng thời lập hồ sơ xử lý nhóm hơn 10 thanh, thiếu niên đem theo hung khí nguy hiểm để đi đánh nhau trên địa bàn.

Nhóm thanh, thiếu niên cùng những hung khí được chuẩn bị để đi đánh nhau bị công an thu giữ

Trước đó, Phan Văn Anh Quốc (17 tuổi) có mâu thuẫn với Phan Trung Hiếu (18 tuổi) nên đã nhắn tin hẹn ra bãi đất trống khu dân cư Tân Nhã Vinh (phường Thới an, quận 12) để giải quyết mâu thuẫn. Sau đó, Quốc đã lên mạng xã hội rủ 12 người khác cùng tham gia.

,

皇冠网址www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Tối 11/3, nhóm của Quốc đi trên 7 xe máy, cầm theo hung khí như dao, ba chỉa tự chế để đến điểm hẹn. Tuy nhiên, khi di chuyển đến địa bàn phường Thới An thì bị Tổ tuần tra 363 Công an quận 12 phát hiện.

Phát hiện sự có mặt của lực lượng chức năng, các đối tượng đã rồ ga bỏ chạy buộc lực lượng 363 phải truy bắt. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng 363 đã khống chế thành công các đối tượng, đồng thời thu giữ 5 cây dao tự chế dài 50cm, 1 cây dao tự chế dài 1,8m và 2 cây ba chỉa tự chế dài khoàng 2m.

Làm việc với lực lượng chức năng, các đối tượng khai nhận số hung khí này được các đối tượng đặt mua trên mạng. Theo công an, nhóm đối tượng có độ tuổi rất trẻ, chỉ từ 15 - 17 tuổi và vẫn đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

Việc kịp thời bắt giữ các đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn của lực lượng 363 Công an quận 12 đã ngăn chặn những hậu quả mà nhóm đối tượng này có thể gây ra cho người khác.

Công an quận 12 đang tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论