首页 快讯内容详情
三公比大小规则:Bộ Công an dự kiến thi đánh giá tuyển sinh 2023 vào đầu tháng 7

三公比大小规则:Bộ Công an dự kiến thi đánh giá tuyển sinh 2023 vào đầu tháng 7

分类:快讯

标签: # kiếm tiền tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Thông tin trên được Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an công bố tại Hội nghị tuyển sinh ngành Công an nhân dân năm 2023 sáng nay (8/3).

Năm nay Bộ Công an tiếp tục tổ chức kỳ thi đánh giá tuyển sinh làm căn cứ xét tuyển vào các trường. Dự kiến kỳ thi tổ chức ngày 2 và 3/7 (sớm hơn năm ngoái 2 tuần). Trong đó, thí sinh đến làm thủ tục tại các học viện, trường công an nhân dân vào 2/7 và làm bài thi ngày 3/7. Cục Đào tạo sẽ thông báo chỉ tiêu và hướng dẫn sớm về lịch tuyển sinh.

Bộ Công an dự kiến lịch thi tuyển sinh riêng năm 2023. (Ảnh minh hoạ: Zing.vn)

Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Thu Thuỷ, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Bộ GD&ĐT khẳng định, việc Bộ Công an đưa ra 3 phương thức tuyển sinh như áp dụng trong năm 2022 là phù hợp, không gây nhiễu. Tỷ lệ nhập học của thí sinh vào các trường công an luôn ở top cao của toàn quốc, thể hiện chính sách thu hút tuyển sinh phù hợp.

,

三公比大小规则www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Năm 2023, quy chế tuyển sinh đại học về cơ bản vẫn giữ ổn định, chỉ điều chỉnh một số giải pháp kỹ thuật nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh, rút ngắn thời gian xét tuyển để các trường có thể tổ chức khai giảng vào đầu tháng 9. Việc đăng ký xét tuyển của thí sinh được đơn giản hóa.

  • Đường phố Hà Nội đẹp ngỡ ngàng dưới những hàng cây bàng lá nhỏ xanh mơn mởn

Bà Thủy lưu ý Bộ Công an và các trường công an nhân dân cần quan tâm các phương án xử lý rủi ro cho thí sinh, đặc biệt các em không đủ điều kiện về tiêu chuẩn về chính trị, sức khoẻ.

Năm 2022, 8 trường công an tuyển 2.050 chỉ tiêu bằng ba phương thức gồm: Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD&ĐT, quy định của Bộ Công an; Xét kết hợp chứng chỉ quốc tế và Xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT kết hợp với bài thi tuyển sinh riêng. Kết quả bài thi riêng này chiếm 60% tổng điểm xét tuyển, điểm thi tốt nghiệp THPT chiếm 40%.

Bài thi đánh giá tuyển sinh đại học chính quy Công an nhân dân năm 2022 sử dụng 80% kiến thức lớp 12, còn lại là các năm khác. Bài thi cũng dựa trên chương trình giảm tải do tình hình dịch bệnh thời gian qua theo tinh thần chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các bài thi gồm hai phần: trắc nghiệm và tự luận. Thí sinh làm bài trong 180 phút, trong đó mỗi phần 90 phút. Thí sinh lựa chọn một trong bốn mã đề theo nguyện vọng đã đăng ký khi sơ tuyển, gồm CA1, CA2, CA3 và CA4. Trong đó, CA1 và CA2 có phần trắc nghiệm về lĩnh vực Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ Anh. Phần tự luận của CA1 là Toán và của CA2 là Ngữ văn. CA3 và CA4 gồm trắc nghiệm Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và Ngôn ngữ Trung Quốc. Phần tự luận của CA3 là Toán và CA4 là Ngữ văn.

[Infographics] Chi tiết nhân sự Ủy ban Kiểm tra Trung ương sau khi kiện toàn
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论