首页 游戏内容详情
Blue Reflection Sun – Hậu bản thương hiệu Blue Reflection chính thức phát hành ngày 21/02

Blue Reflection Sun – Hậu bản thương hiệu Blue Reflection chính thức phát hành ngày 21/02

分类:游戏

标签: # Đánh bạc đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Blue Reflection Sun sẽ chính thức phát hành cho người dùng iOS và Android ở thị trường Nhật Bản từ ngày 21/02.

Blue Reflection Sun là trò chơi điện tử phần tiếp theo dự kiến ​​được phát hành bởi DMM Games dựa trên RPG Blue Reflection trước đó do Gust phát triển và Koei Tecmo Games xuất bản vào năm 2017.  Trước đó Blue Reflection đã thành công trong việc đưa người chơi theo chân câu chuyện của Hinako Shirai – một vũ công ba lệ phải giã từ sự nghiệp vì chấn thương nhưng sau đó đã được ban cho sức mạnh phép thuật để trở thành một Reflector chiến đấu và bảo vệ thế giới. Trước đó vào tháng 12 trò chơi đã có một đợt thử nghiệm giới hạn và nhận được nhiều phản hồi không quá tích cực về hiệu suất cũng như các vấn đề còn tồn đọng của trò chơi.

Từ một năm trước, thay vì những bông tuyết lặng lẽ rơi như mọi năm thì một thứ vật chất kỳ lạ được gọi là tro’ bắt đầu rơi xuống mặt đất, chúng không chỉ không biến mất khi mùa đông qua đi mà tiếp tục rơi trong suốt cả năm. Mọi chuyện tưởng như bình thường thì vô tình người ta phát hiện ra tác hại khủng khiếp của ‘tro’ đối với cơ thể con người. Chỉ có những con người sở hữu sức mạnh đặc biệt mới có thể tiêu diệt được các sinh vật ‘tro’ này, họ được gọi là các ‘Illode’. Nhập vai vào Shiho Kasuga – một nam sinh bi mắc bệnh ‘tro’, từ đây cuộc hành trình giải cứu thế giới của người chơi chính thức bắt đầui.

Lấy bối cảnh chính là học viện Hinomori – nơi người chơi mới chuyển đến để điều trị bệnh, Blue Reflection Sun cho người chơi trải nghiệm không khí học đường của Nhật Bản một cách cực kì chân thực từ lớp học, phòng sinh hoạt câu lạc bộ, sân thể dục, v,v. Ngoài ra trò chơi cũng khéo léo kết hợp các cảnh quan đường phố, công viên để thực sự tạo nên một thế giới có chiều sâu, ấn tượng. Các ‘Illode’ hay các nữ sinh chính là tâm điểm của trò chơi, không chỉ được đội ngũ thiết kế chăm chút trong tạo hình, trang phục mà còn được lồng tiểng bới những CV nổi tiếng cũng như có cho riêng mình một tính cách, câu chuyện.

Blue Reflection Sun vẫn trung thânh với lối chơi đánh theo lượt truyền thống của thương hiệu Blue Reflection, nhiệm vụ của người chơi sẽ linh hoạt sắp xếp đội hình cũng như sử dụng hợp lý bộ kĩ năng của mỗi nhân vật trong các lượt đánh để tối ưu sát thương từ đó đem về chiến thắng trong các trận chiến. Cách chơi tuy không quá mới lạ nhưng vẫn mang tính thử thách khá cao khi ngoài việc đòi hỏi sự chính xác trong thao tác, người chơi còn phải làm quen với các cơ chế bổ sung như phẩm chất của nhân vật hay các nguyên tố đi kèm với nhân vật đó.

Ngoài các trận chiến khốc liệt ảnh hưởng trực tiếp tới sự tồn vong của thế giới thì Blue Reflection Sun còn cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống của một học sính trung học Nhật Bản với các hoạt động từ lên lớp, tham gia câu lạc bộ hay hẹn hò, làm quen với các nữ sinh hoặc cùng bạn bè tụ hội, v.v.

Bạn đọc quan tâm đến Blue Reflection Sun có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论