首页 社会内容详情
皇冠正网开户(www.hg8080.vip):Cần Thơ: Gần 2.000 công dân lên đường bảo vệ Tổ quốc

皇冠正网开户(www.hg8080.vip):Cần Thơ: Gần 2.000 công dân lên đường bảo vệ Tổ quốc

分类:社会

标签: # Kiếm tiền từ cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠正网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Trong số 1.858 thanh niên lên đường nhập ngũ, có 1.353 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, trong đó có 3 nữ; Tham gia nghĩa vụ Công an có 505 thanh niên. Trong đó có 39 công dân là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; 455 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng. 

 Quang cảnh buổi lễ giao nhận quân năm 2023 tại quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Ảnh: Tạ Quang

Với nỗ lực thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, giúp các thanh niên yên tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc, các quận, huyện, xã, phường đã khảo sát, xét chọn và tổ chức xây dựng mới 9 căn nhà mỗi căn 50 triệu đồng, sửa chữa 8 căn trị giá 280 triệu đồng cho gia đình công dân có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị nhập ngũ.

Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an (thứ 2 từ trái qua); Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TP Cần Thơ Lê Quang Mạnh cùng lãnh đạo Quân khu 9, UBND TP Cần Thơ dự lễ giao nhận quân tại quận Bình Thủy. Ảnh: Tạ Quang

Dịp Tết Nguyên đán, các địa phương thăm và tặng quà mỗi phần trị giá từ 300.000 đến 700.000 đồng/công dân. Ngoài ra, các địa phương còn tặng cho mỗi thanh niên lên đường nhập ngũ từ 1 triệu đến 2 triệu đồng/thanh niên. Riêng quận Bình Thủy tặng cho mỗi công dân nhập ngũ sổ tiết kiệm 3 triệu đồng.

Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Trần Việt Trường phát biểu tại lễ giao nhận quân ở quận Bình Thủy. Ảnh: Tạ Quang 

Phát biểu tại buổi lễ giao nhận quân, Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Trần Việt Trường nhấn mạnh, “Dựng nước phải đi đôi với giữ nước” là quy luật tồn tại và phát triển của dân tộc ta; Bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN là nghĩa vụ thiêng liêng và quyền cao quý của mọi công dân.

 Thanh niên Cần Thơ bước qua cầu "Vinh quang là người chiến sĩ". Ảnh: Tạ Quang

Vì vậy, những người con ưu tú của quê hương Cần Thơ giàu truyền thống cách mạng phải thấy được niềm vinh dự, tự hào là thế hệ kế thừa, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, tiếp bước cha anh, hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc.

 Giây phút người thân tiễn đưa con em lên đường nhập ngũ. Ảnh: Tạ Quang

Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương phải thường xuyên thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội; đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, để thanh niên yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论